เรือนหอ ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ภรรยาใจกว้างหลัง ‘ส้มเช้ง’ เผยสัมพันธ์จริง!!

เรียกได้ว่าตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักแก๊งสามช่า ตลกแนวหน้าของเมืองไทย ซึ่งมีชื่อเสียงและความสามารถในวงการบันเทิงมากมาย วันนี้จะพาทุกคนไปส่องบ้านสวย ๆ ของสมาชิกทั้ง 3 คือ หม่ำ จ๊กมก เท่ง เถิดเทิง และโหน่ง ชะชะช่า ที่บอกได้เลยว่าถึงแม้ในจอ จะตลกและดูธรรมดา ทว่าบ้านของพวกเขากลับหรูหรา โอ่อ่า ดูดี มีระดับ สมฐานะตลกแนวหน้าของเมืองไทยสุด ๆ ไปเลยล่ะ บ้านสีม่วงสวย ของโหน่ง ชะชะช่า ที่มีบรรยากาศภายในกว้างใหญ่ ครบทั้งมุมหรูหราและมุมธรรมดา แถมยังตกแต่งไปด้วยของเล่นและ ฟิกเกอร์ที่ทั้งโหน่งและนก …

เรือนหอ ‘โหน่ง ชะชะช่า’ ภรรยาใจกว้างหลัง ‘ส้มเช้ง’ เผยสัมพันธ์จริง!! Read More

สิ้น ลูกชายคนดัง เสียชีวิตกะทันหัน ครอบครัวร่ำไห้ ทำใจไม่ได้

สิ้น ลูกชายคนดัง เสียชีวิตกะทันหัน ครอบครัวร่ำไห้ ทำใจไม่ได้ สุดอาลัย มีรายงานว่าอดีต สจ.เอ ศักดา บูรณ์พงศ์ ลูกชายนายแพทย์ ประสงค์ บูรณ์พงศ์ หรือ หมอสงค์ขวัญใจคนยาก อดีต ส.ส. แชมป์ 13 สมัย ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิต อายุ 56 ปี เมื่อวันที่ 28 พ.ค. 2566 ที่ผ่านมา ถือเป็นอีกหนึ่งข่าวเศร้าในแวดวงการเมืองและนักต่อสู้เพื่อประชาธิปไตย …

สิ้น ลูกชายคนดัง เสียชีวิตกะทันหัน ครอบครัวร่ำไห้ ทำใจไม่ได้ Read More

ราชกิจจาฯ ประกาศชื่อพรรคการเมืองสิ้นสภาพ หลังที่ประชุมมีมติเอกฉันท์ให้เลิก

เมื่อวันที่ 26 พ.ค. 66 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ ราชกิจจานุเบกษา เผยแพร่ ประกาศคณะกรรมการการเลือกตั้ง เรื่อง พรรครวมไทยยูไนเต็ดสิ้นสภาพความเป็นพรรคการเมือง ลงนามโดย นายอิทธิพร บุญประคอง ประธานกรรมการการเลือกตั้ง ประกาศ ณ วันที่ 19 พ.ค. 66 มีเนื้อหาว่า ตามที่นายทะเบียนพรรคการเมืองโดยความเห็นชอบของคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้มีประกาศ นายทะเบียนพรรคการเมือง ลงวันที่ 2 ม.ค. 62 …

ราชกิจจาฯ ประกาศชื่อพรรคการเมืองสิ้นสภาพ หลังที่ประชุมมีมติเอกฉันท์ให้เลิก Read More

เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด)

เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด) เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด) เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด) เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด)

เข่าทรุด หนุ่มหอบสินสอด มาแต่งแฟนสาว พอเจอหน้าเจ้าบ่าว..ช็อคทั้งงาน ไม่คิดว่าจะเป็นคนๆนี้(รายละเอียด) Read More

ชีวิตคู่ไปไม่รอด! แอบปันใจให้คนอื่น 5 อันดับ ‘ทิ้งลูก-ภรรยา’ แอบไปมีผู้หญิงอื่น ทั้งที่อยู่กินนานจนมีลูกยังรั้งรักไว้ไม่อยู่ – ภาพ

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวดราม่า ที่ให้เสพกันไม่ได้หยุดหน่อนเลยทีเดียวกับเรื่องราวเตียงหัก ของคู่รักดารา ที่มีมาให้เสพไม่ขาดสาย และในวันนี้ราจะพาไปพบกับ 5 อันดับดราชายที่เคยมีข่าวว่า ทิ้งลูกเมียแอบไปมีหญิงอื่นจนมีประเด็นใหญ่โตมาแล้ว งานนี้ใครจะติดอันดับบ้างเราไปติดตามชมกัน 5. ตั้ม เดอะสตาร์ 10 ซึ่งมีข่าวว่าช่วงที่เข้าประกวดนั้น เขาได้แอบไปมีหญิงอื่นซึ่งก็มีคนออกมาแฉว่ตัวเขานั้นมีูลกแล้ว หลังจากที่ประกวดจบเขาก็ออกมาชอบหลับว่ามีผู้หญิงอื่นจริง 4.บ๊วย เชษฐวุฒิ ที่ตัวเองนั้นตกม้าตายเมื่อมีกระแสข่าวว่าเขานั้นแอบนอกใจไปคบกับไฮโซสาว และหลังจากนั้นก็มีข่าวว่าเขาได้ขอหย่าแฟนสาวหลังคลอดลูกคนที่สองได้ 20 วันเท่านั้น 3.แอมมี่ ไชยอมร หรือ แอมมี่ The Bottom Blue เป็นอีกคนที่จัดว่าเป็นเรื่องดังเลยทีเดียวเมื่อสาวไอด้า …

ชีวิตคู่ไปไม่รอด! แอบปันใจให้คนอื่น 5 อันดับ ‘ทิ้งลูก-ภรรยา’ แอบไปมีผู้หญิงอื่น ทั้งที่อยู่กินนานจนมีลูกยังรั้งรักไว้ไม่อยู่ – ภาพ Read More

เปิดนาที ‘อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร’ จำใจต้องห่างลูก 2 หลังเพิ่งคลอดไม่นาน

เปิดนาที ‘อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร’ จำใจต้องห่างลูก 2 หลังเพิ่งคลอดไม่นาน น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊ง แคนดิเดตนายกรัฐมนตรีพรรคเพื่อไทย บุตรสาวนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์อินสตาแกรม “ingshin 21” ว่า ทิ้งลูกไว้กับคุณยาย 2วันแม่คิดถึงคุณตาาาาา ไม่เจอเลย แต่… แม่จะจ๋อยมั้ย ยังไม่ขึ้นเครื่อง ก็คิดถึง 2 จิ๋วของแม่แล้ววววว หลากหลายอารมณ์เหลือเกินก่อนหน้านี้ หากย้อนกลับไปไม่นานมานี้ นายทักษิณ …

เปิดนาที ‘อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร’ จำใจต้องห่างลูก 2 หลังเพิ่งคลอดไม่นาน Read More

8 ดาราดัง ‘โดนเด้งให้ออกฟ้าผ่า’ บางคนถึงขั้นผู้ใหญ่สั่งแบน

เป็นดารานอกจากบทบาทการแสดงแล้ว ที่จะเห็นได้อยู่บ่อยๆนั่นก็คือการเป็นพิธีกร และนอกจากในวงการบันเทิงจะมีดราม่าของละครและนักแสดงแล้ว อีกหนึ่งดราม่าที่มีมาให้ได้ยินอยู่บ่อยๆก็เรื่องของรายการ กับหน้าที่พิธีกรที่มีสลับสับเปลี่ยนกันอยู่บ่อยๆ และเราได้จัดรวบรวม 8 อันดับดาราที่โดนบีบออกจากรายการ หมดหน้าที่การเป็นพิธีกร จะมีใครกันบ้างนั้น เราไปชมพร้อมๆกันเลย 8. ใบเฟิร์น พัสกร ต้องบอกว่าเป็นรายการที่มีกระแสตลอดจริงๆ สำหรับ The Mask Singer ทางช่องเวิร์คพอยท์ทีวี ที่ใครๆก็ติดตามกันทั่วเมือง และหนึ่งในกระแสก็คงไม่แพ้ กระแสของกรรมการอย่างสาว ใบเฟิร์น พัสกร ก็หลังจากที่ได้มาร่วมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการของรายการ The Mask Singer ก็โดนวิจารณ์อ่วมงานนี้เจ้าตัวเลยขอชี้แจงถึงเรื่อง …

8 ดาราดัง ‘โดนเด้งให้ออกฟ้าผ่า’ บางคนถึงขั้นผู้ใหญ่สั่งแบน Read More

ดาราสาว ไปเดินพรมแดง แต่งานนี้กลับเจอดราม่าชุด

เรียกได้ว่าก่อนหน้านั้นมีดราม่าชุดของชมพู่ อารยา ที่ใส่ไปเดินพรมแดง ว่าปีนี้ไม่ปังเหมือนปีที่ผ่านๆมา โพสต์ท่าเดิม ไม่มีอะไรน่าตื่นเต้น เฉยๆแต่ก็สวย ไม่ได้เลยชุดนี้ และบางคนถึงกลับบอกว่าให้เปลี่ยนชุด แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนมองว่า สวยอยู่แล้ว สวยให้ได้อย่างเขาก่อนค่อยไปว่า และบางส่วนบอกว่าคนที่ว่าเขาดูตัวเองก่อน มีโอกาสได้ไปยืนจุดนั้นเหมือนเขาหรือเปล่า ภาพจาก yemisizealofficialtv ภาพจาก lofficielthailand ภาพจาก lofficielthailand ภาพจาก ภาพจาก yemisizealofficialtv ล่าสุด เพจ BeautyQueen ได้โพสต์ข้อความระบุว่า “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” ที่เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงไทยในปีนี้ ที่ได้ไปร่วมเดินเฉิดฉายบนพรมแดงงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ 2023 ณ ประเทศฝรั่งเศส …

ดาราสาว ไปเดินพรมแดง แต่งานนี้กลับเจอดราม่าชุด Read More

เปิดข้อความ ‘แอฟ ทักษอร’ หลัง ‘ทิม’ ลงรูปคู่ นึกไม่ถึงจะชัดเจนตอบแบบนี้

เปิดข้อความ ‘แอฟ ทักษอร’ หลัง ‘ทิม’ ลงรูปคู่ นึกไม่ถึงจะชัดเจนตอบแบบนี้อะไรยังไง รึจะเป็นสตรีหมายเลข 1 คนต่อไป เมื่อ “ทิม พิธา” ถ่ายรูปคู่ นักแสดงสาว “แอฟ ทักษอร” ลงไอจีส่วนตัว พร้อมลูกๆ ของทั้งคู่ ยิ้มหวาน บอกดีใจที่ได้พบแอฟในวันนี้นะวันที่ 20 พ.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ ว่าที่นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 …

เปิดข้อความ ‘แอฟ ทักษอร’ หลัง ‘ทิม’ ลงรูปคู่ นึกไม่ถึงจะชัดเจนตอบแบบนี้ Read More

นอนไม่รู้สึกตัว20วัน ส่งกำลังใจ “หม่ำ จ๊กมก”

นอนไม่รู้สึกตัว20วัน ส่งกำลังใจ “หม่ำ จ๊กมก” ‘หม่ำ จ๊กมก’ ฝ่ามรสุม ครอบครัวเผยไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา รับหน้าที่หัวหน้าครอบครัวค้ำคอถึงท้อก็ต้องกัดฟันสู้ให้ถึงที่สุด หม่ำ สารภาพ ทั้งบุตรทั้งเมียผมไม่อยากให้ลำบาก เราผ่านตรงนั้นมาแล้วเรารู้กินข้าวคลุกน้ำปลาเป็นยังไง ไม่อยากให้บุตรเมียเป็นแบบนั้น ‘หม่ำ จ๊กมก’ ฝ่ามรสุม ครอบครัวเผยไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อน ตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา รับหน้าที่หัวหน้าครอบครัวค้ำคอถึงท้อก็ต้องกัดฟันสู้ให้ถึงที่สุด หม่ำ …

นอนไม่รู้สึกตัว20วัน ส่งกำลังใจ “หม่ำ จ๊กมก” Read More