อุ๋งอิ๋งเก่งปานนี่คือบ่เว้าสู่พ่อฟังเเหน่…

อุ๋งอิ๋งเก่งปานนี่คือบ่เว้าสู่พ่อฟังเเหน่ อุ๋งอิ๋งเก่งปานนี่คือบ่เว้าสู่พ่อฟังเเหน่

อุ๋งอิ๋งเก่งปานนี่คือบ่เว้าสู่พ่อฟังเเหน่… Read More

เช็คด่วน บัตรคนจน เดือนกันยายน 2566 รับจุกๆ 1,500 ใครได้บ้าง

หลังจากที่กระทรวงการคลังประกาศผลการพิจารณาคุณสมบัติลงทะเบียนบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ บัตรคนจน รอบอุทธรณ์ไปเมื่อวันที่ 12 มิ.ย. 66 ไปแล้วนั้น พร้อมกับเปิดให้คนผ่านเกณฑ์รอบอุทธรณ์ยืนยันตัวตนตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. 66 เป็นต้นไป โดยมีการกำหนดกรอบการยืนยันตัวตนออกเป็นรอบๆ รวมทั้งสิ้น 5 รอบ ดังนี้ วงเงินที่จะได้รับย้อนหลังโดยส่วนใหญ่จะเป็นวงเงินค่าซื้อสินค้าอุปโภค-บริโภค กับร้านธงฟ้า และร้านค้าร่วมโครงการ วงเงิน 300 บาทต่อเดือนต่อคน ดังนั้น ผู้ที่ผ่านเกณฑ์รอบอุทธรณ์ที่ยืนยันตัวตนในระหว่างวันที่ 27 ก.ค.-26 ส.ค. 66 จะได้รับวงเงินเข้าบัตรประจำตัวประชาชนแบบ …

เช็คด่วน บัตรคนจน เดือนกันยายน 2566 รับจุกๆ 1,500 ใครได้บ้าง Read More

อุ๋งอิ๋งคุยกับลำเพลิน คุยกับ พ่อนนท์ ทำเอาพ่อโจปวดหัวอีกละ

อุ๋งอิ๋งคุยกับลำเพลิน คุยกับ พ่อนนท์ ทำเอาพ่อโจปวดหัวอีกละ อุ๋งอิ๋งคุยกับลำเพลิน คุยกับ พ่อนนท์ ทำเอาพ่อโจปวดหัวอีกละ

อุ๋งอิ๋งคุยกับลำเพลิน คุยกับ พ่อนนท์ ทำเอาพ่อโจปวดหัวอีกละ Read More

หนุ่มมองหน้าลูกเเล้วฮึดสู้ ข า ย ชุดตักบาตร เลี้ยงลูก

บนโลกออนไลน์ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ พ่อน้องนับดาว พ่อน้องนับตังค์ โพสต์ภาพชุดใส่บาตรพร้อมลูกสาว เเละระบุข้อความว่า “พ่อค้าขๅยกับข้าวใส่บาตรมาเเล้วครับ ท่านไหนอยากใส่บาตรเเต่ไม่มีเวลา ไม่ว่าง หรือตื่นไม่ทัน ใช้บริการผมได้นะครับ ผมขๅยกับข้าวใส่บาตร ชุดละ 50 บาท 1 ชุดจะมี ข้าว 1 ถุง กับข้าว 1 ถุง น้ำ 1 ขวด ขนม 1 ถุง (จะเขียนชื่อ นามสกุลให้ทุกถุง) …

หนุ่มมองหน้าลูกเเล้วฮึดสู้ ข า ย ชุดตักบาตร เลี้ยงลูก Read More

อุ๋งอิ๋งถึงบ้านเเล้ว …ศรีสะเกษ เพชรบ้านแพง

อุ๋งอิ๋งถึงบ้านเเล้ว …ศรีสะเกษ เพชรบ้านแพง อุ๋งอิ๋งถึงบ้านเเล้ว …ศรีสะเกษ เพชรบ้านแพง

อุ๋งอิ๋งถึงบ้านเเล้ว …ศรีสะเกษ เพชรบ้านแพง Read More

เห็นแล้วน้ำตาไหล หนูน้อยนั่งหลบแดด รอพ่อเก็บขยะขาย

บนโลกออนไลน์ ได้มีสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ Amnaj Laongbua โพสต์บอกต่อสะพานบุญเรื่องราวของคู่พ่อลูกคู่หนึ่ง พ่อเก็บขยะและของเก่าขาย เข็นรถคันเก่าที่มีลูกสาวตัวน้อยนั่งอยู่ เป็นภาพที่คนแถวนั้นเห็นกันจนชินตาแต่ก็ยังอดสงสารไม่ได้คอยให้ความช่วยเหลืออยู่เป็นระยะ ทว่าก็ยังไม่เพียงพอ คุณ Amnaj Laongbua โพสต์ว่า น้องน่าสงสารมากครับ พ่อน้องเก็บของเก่าขาย พ่อน้องโดนไฟช็อตหล่นจากที่สูง ทำงานไม่ไหว เข็นเก็บของเก่าขาย อยู่ 2 คนพ่อลูก ใครผ่านไปผ่านมาก็แวะซื้อขนมให้น้องได้นะครับ เส้นทางหน้า รร.ท่ามะกาวิทยา 16:00 ถึงท่าไม้ 17:30 น้องอยู่ข้างวัดคร้อพนัน พ่อน้องบอกอยากได้ข้าวสารมากครับ สำหรับพ่อลูกคู่นี้มีหลายๆ …

เห็นแล้วน้ำตาไหล หนูน้อยนั่งหลบแดด รอพ่อเก็บขยะขาย Read More

ดาวเรือง ที่ไม่โรยรา อีกหนึ่งบทเพลง ที่ซึ้งกินใจหลายๆ คน”ดาวเรือง ดาวโรย”

ดาวเรือง ที่ไม่โรยรา อีกหนึ่งบทเพลง ที่ซึ้งกินใจหลายๆ คน”ดาวเรือง ดาวโรย” ดาวเรือง ที่ไม่โรยรา อีกหนึ่งบทเพลง ที่ซึ้งกินใจหลายๆ คน”ดาวเรือง ดาวโรย”

ดาวเรือง ที่ไม่โรยรา อีกหนึ่งบทเพลง ที่ซึ้งกินใจหลายๆ คน”ดาวเรือง ดาวโรย” Read More

เด็กชาย ป.2 สู้ชีวิต ตื่นแต่เช้า งมหอย ช่วยยาย หาค่าขนมไปโรงเรียน

  เด็กชาย ป.2 สู้ชีวิต ตื่นแต่เช้า งมหอย ช่วยยาย หาค่าขนมไปโรงเรียน วันนี้เราจะมาว่ากันด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับชีวิต ซึ่งไม่ว่าอย่างไรก็ต้องต่อสู้เพื่ออยู่ต่อไป ไม่ว่าจะเจออุปสรรคที่หนักหนาเพียงไหน แต่ความมุ่งมั่นและพยายาม ก็จะนำเราไปพบกับความสำเร็จในที่สุด หากใครที่กำลังท้อ ขอให้ดูเรื่องราวของหนุ่มน้อยคนนี้เป็นตัวอย่าง ด.ช.ณัฐพล จันทร์เหลือง หรือ “โต๊ด” เด็กชายชั้น ป.2 ที่โรงเรียนวัดศรีคงคาราม อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ เด็กน้อยคนนี้ดูเหมือนเด็กธรรมดาที่ตั้งใจเล่าเรียน แต่ในทุก ๆ วันกว่าเขาจะมาเรียนได้ ต้องพากเพียรทำงาน ตื่นแต่เช้าไปงมหอยขๅย …

เด็กชาย ป.2 สู้ชีวิต ตื่นแต่เช้า งมหอย ช่วยยาย หาค่าขนมไปโรงเรียน Read More

ด่วน นักร้องลูกทุ่งดัง ประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเศร้าของวงการหมอลำเลยทีเดียว เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2566 ผู้ใช้เฟสบุ๊คชื่อว่า Bigboy Bigboy ได้โพสต์ในกลุ่ม คุยข่าวกับเจ้าจอม ระบุว่า เวลา 06:10 น วันที่ 30 สิงหาคม 2566 ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ สภ เฉลิมพระเกียรติ อ.เฉลิมพระเกียรติ จังหวัด บุรีรัมย์ ว่าได้มีรถกระบะ พลิกคว่ำ มีผู้บาดเจ็บ ติดอยู่ภายในรถ เมื่อทราบแล้ว ร.ต.อ …

ด่วน นักร้องลูกทุ่งดัง ประสบอุบัติเหตุ เสียชีวิต Read More

รัชกาลที่ 10 จะลงนามอภัยโทษทักษิณ ชินวัตร เพื่อแลกกับความร่วมมือและความสามัคคี

รัชกาลที่ 10 จะลงนามอภัยโทษทักษิณ ชินวัตร เพื่อแลกกับความร่วมมือและความสามัคคี รัชกาลที่ 10 จะลงนามอภัยโทษทักษิณ ชินวัตร เพื่อแลกกับความร่วมมือและความสามัคคี รัชกาลที่ 10 จะลงนามอภัยโทษทักษิณ ชินวัตร เพื่อแลกกับความร่วมมือและความสามัคคี VDO

รัชกาลที่ 10 จะลงนามอภัยโทษทักษิณ ชินวัตร เพื่อแลกกับความร่วมมือและความสามัคคี Read More